250,000 ₫
Board Main Card Formatter Brother HL 2240D
- Main Card Formatter Brother HL 2240D
- Tình trạng : Zin Bóc Máy – Chạy Tốt
- Hỗ trợ kỹ thuật – Mua hàng : 093 276 4482
- Ship Cod Toàn Quốc
- 80/1/4A Duy Tân, P. 15, Q. Phú Nhuận, HCM
Description
Giới Thiệu Về Card Formatter Brother HL 2240D
* Chức năng nhiệm vụ chính của card formatter máy in Brother HL 2240D là :
– Card formatter máy in Brother HL 2240D hay còn gọi là main PBA hay còn gọi là board điều khiển. Card formatter máy in Brother HL 2240D là một bảng mạch điện tử được thiết kế cho máy in HP P1006 để điều khiển toàn bộ hoạt động của máy in hp.
– Trên card formatter có USB giao tiếp với máy tính, được cài đặt driver để giao tiếp với máy tính, nó hoạt động như một CPU điều khiển mọi hoạt động của máy in như in, cũng như các thành phần khác của máy in như sensor giấy, lô sấy, hộp quang …
– Card formatter có chức năng chuyển ảnh từ dữ liệu từ máy tính đến cho khối quang (LSU unit) và quản lý việc tạo một hình ảnh điện từ ở đây để phục vụ cho việc in ấn.
Địa chỉ bán Card Formatter Brother HL 2240D Tại HCM
Công ty tin học nam phong chuyên bán formatter Brother HL 2240D tại hcm giá rẻ nhất. Hàng uy tín chất lượng chưa qua sửa chữa. Hàng mới trên 92%
Đối với anh em kỹ thuật tại tphcm có thể đến địa chỉ 80/1 Duy Tân, P. 15, Q. Phú nhuận để kiễm tra test hàng.
Board Main Card Formatter Brother HL 2240D
Với khách hàng tại các tỉnh thành khách có thể liên hệ Tel Zalo : 0932 764 482 nhân viên của chúng tôi sẻ ship code về tỉnh.
Nguyên nhân khiến card formatter máy in Brother HL 2240D bị lỗi :
– Có lỗi xảy ra khi update firmware cho card formatter máy in Brother HL 2240D như: đang update firmware thì mất điện, update nhầm firmware, hạ version firmware. Lúc này máy tính không nhận máy in và trên máy tính báo lỗi “USB does not recognize”
– Do bị sét đánh: rất nhiều trường hợp sau khi bị sét đánh card formatter máy in HP P1006 cũng bị hỏng.
– Do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất: trường hợp này rất khó xảy ra tuy nhiên không phải không có.
Cách xử lý khi card formatter Brother HL 2240D bị Hư hỏng
– Thay card formatter máy in Brother HL 2240D mới
– Mua Linh kiện về tự Sửa chữa card formatter máy in hp P1006 nếu hỏng hóc chưa quá nặng và có thể thay vài con IC là khắc phục được.với các trườn Hợp như : Máy in hpP1006 in ra bản in trăng, Báo lỗi data transfer, not usb…. Bạn có thê mua các IC FH-6308 , IC M12l16161A ( Hoặc các ic Tương đương) , IC FK2-1142, ic 9WMC1 để that thế nếu card Formtter Brother HL 2240D xảy ra các lỗi trên.
Hướng dẫn sửa chữa card Formatter máy in Brother HL 2240D bị lỗi không in được
Các hiện tượng hay gặp phải:
Máy in không nhận cổng USB: Khi bật nguồn máy in và gắng cáp đầy đủ nhưng máy tính vẫn không nhận được phần cứng của máy in Brother HL 2240D
- Tháo card formatter ra, dùng đồng hồ để đo 2-4 chân USB, nếu chập thì nguy cơ cao là chết IC
- Nếu không có chập thì kiểm tra tiếp ic 7, 2 con trở r2, r3 và tụ c3, c4. đo tất cả ok thì thay ic 2 (fh4 – 6308), thêm cả IC3
Nguyên nhân là do lâu ngày mối hàn bị ten, bong tróc hoặc côn trùng xâm nhập cũng gây ra hỏng hóc mối hàn và linh kiện.
2.Máy in hp M130A nhận lệnh nhưng in ra trang trắng rồi báo lỗi could not
- Lỗi này thuộc về RAM của card: các bạn đo mạch từ ic 2 ( fh4 – 6308) về ram và từ ram về ic có thông không, điện trở có chết không. Nếu bình thường thì thay RAM (ic 4) là OK
- Máy tính xuất lệnh và máy in in bình thường không báo lỗi nhưng chỉ ra trang trắng, lỗi này do tiếp xúc điện giữa ic 2 ( fh4 – 6308) và vỉ mạch. Kiểm tra các chân IC còn tốt không, nếu IC tốt thì chỉ cần hàn lại các chân cho mối hàn bóng đẹp là được.
3.Trường hợp cuối cùng không thể sửa chữa được
Khi đó chúng ta phải mua 1 card Formatter mới để thay thế mà thôi.
Về chúng tôi – Công Ty Tin Học Nam Phong
Công ty tin học nam phong là đơn vị chuyên sửa chữa máy in Hp – Canon- Samsung – Brother – Epson … nạp mực in tại nhà các loại. bán máy in cũ hcm
- Sửa máy tại in quận 1
- Sửa máy in tại quận 3
- Sửa máy in tại quận 5
- Sửa máy in tại quận 10
- Sửa máy in tại quận 11
- Sửa máy in tại quận tân bình
- Sửa máy in tại quận tân phú
- Sửa máy in tại quận phú nhuận
- Sửa máy in tại quận bình thạnh
- Sửa máy in tại quận bình tân
Cung cấp linh kiện máy in mực in giá rẻ tại hcm.
- Board nguồn máy in Brother HL 2240D
- Bán hộp quang máy i Brother HL 2240D
- Bán cụm sấy máy in Brother HL 2240D
- Bán thanh scan máy in Brother HL 2240D
- Máy in cũ Brother HL 2240D
Ngoài linh kiện máy in – mực in máy in Brother HL 2240D. Nam phong còn có số lượng lớn máy in cũ Brother HL 2240D tại tphcm – Giá cực rẻ cho anh em kỹ thuật.
Hỗ trợ kỹ thuật sửa máy in màu miễn phí 24/7
Công ty linh kiện máy in Nam Phong tại HCM ngoài cung cấp linh kiện máy in HP – Canon – Brother – Epson. Nhận sửa máy in giá kỹ thuật , Hỗ trợ – Hướng dẫn sửa lỗi tất cả các dòng máy in màu, máy in trắng đen – > Hoàn toàn miễn phí trong khả năng kỹ thuật của chúng tôi.
Với tất cả các lỗi khó chuẩn đoán hoặc anh em kỹ thuật tại HCM gặp khó khăn trong vấn đề linh kiện để test máy, Linh kiện thay thế Hoặc vấn đề tay nghề cũng như kỹ thuật. Có thể mang máy đến của hàng của chúng tôi. Kỹ thuật viên sẳn sàng hỗ trợ – Hướng dẫn miễn phí anh em kỹ thuật tự thay thế linh kiện, tự sửa chữa các lỗi thông thường. Liên hệ Tel / Zalo : 093 276 4482

linh kiện máy in nam phong
Linh Kiện Máy In Nam Phong
80/1/4A Duy Tân, P. 15, Q. Phú Nhuận, HCM
Tel / Zalo : 093 276 4482
web : https://tinhocnamphong.net/
Tags: main formatter brother hl 2204d; board formatter brother hl 2204d; card formatter brother hl 2204d; main card formatter brother hl 2240