Phần Mềm Reset Máy In Epson L220 | Thành Công 100% Tool Adjprog

      Chức năng bình luận bị tắt ở Phần Mềm Reset Máy In Epson L220 | Thành Công 100% Tool Adjprog

Máy in epson L220 là dòng máy in phun màu, với bản in đậm đẹp, sắc nét. In khổ giấy a3, a4, a5 Với đầu phun cực bền. Tuy nhiên cũng giống như một số dòng máy in khác. khi đến giới hạng trang in thì máy in nhấp nháy đèn đỏ và không thể in được. Lúc này ta cần phải reset lại bộ đếm cho máy in, và dưới đây là phần mềm reset máy in epson L220 và hướng dẫn chi tiết

download phan mem reset may in epson l220

Nguyên nhân máy in Epson L220 nhấp nháy 2 đèn đỏ

Lỗi 2 đèn nhấp nháy luân phiên nhau, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, các bạn có thể nhận biết lỗi máy in thông qua chu kỳ nhấp nháy đèn trên máy in. Có thể tra mã lỗi phía dưới. Tuy nhiên lỗi phổ biến nhất đó là máy in epson L220 bị tràng bộ đếm và có hiện tượng 2 đền nhấp nháy luân phiên nhau

Đối với tất cả các dòng máy in phun màu epson. Nhà sản xuất lặp trình sẵn trên chíp máy in số lượng trang in nhất định, thường từ 3000 – 6000 trang in thì máy sẽ không cho in nữa và buộc chúng ta phải reset bộ đếm của máy in về mức 0% thì mới có thể in tiếp được.

Dấu hiệu nhận biết máy in epson L220

đã đạt giới hạng bộ đếm đó là : máy in nhấp nháy đèn đỏ và trên màn hình máy tính hiện thông báo ” A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support “

Link Tải Phần Mềm Reset Epson L220 miễn phí

Lưu ý trước khi tiến hành Reset Epson L220

Để việc reset máy in Epson L220 trở nên thuận lợi, không xảy ra những lỗi không mong muốn trong quá trình reset, bạn nên chuẩn bị các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây trước khi tiến hành reset counter bộ đếm máy in Epson

 • Tắt chương trình diệt virus và tường lửa trước khi tiến hành reset máy.
 • Máy tính kết nối với internet phải hoàn toàn tốt và không được chập chờn.
 • Không kết nối máy in với máy tính bằng wifi hoặc share qua mạng để reset máy.
 • Với mỗi Keys reset máy có thể làm cho máy in in được từ 5000 đến 10000 bản in với độ phủ mực 5% với văn bản thông thường. Tuy nhiên đối với những bản in màu thì độ phủ phải từ 20% -40%. Do vậy mà số bản in màu sau mỗi lần reset bằng Key chỉ có thể đạt được từ 1000 – 4000 trang.
 • Khi reset xong thì không nên quét đầu in nhiều bởi điều này sẽ làm cho bộ đếm ngược tăng lên mà số bản in màu sẽ bị giảm đi.
 • Tuy nhiên thì khi chọn in màu chỉ mong muốn đẹp, sắc nét nên trong trường hợp cần thiết lắm thì chúng ta mới đi quét đầu in.
 • Với mỗi Keys reset thì chỉ nên sử dụng được một lần và cho một máy in. Nên nếu như bạn muốn sử dụng cho lần kế tiếp hoặc cho máy in khác thì bạn sẽ phải mua Key mới. Trường hợp này giống như việc sử dụng card điện thoại.

Hướng Dẫn Reset Máy In Epson L220

Bước 1: Mở nguồn máy in epson L220 lên.

Bước 2: kết nối máy in với máy tính qua cáp USB.

Bước 3: Tải phần mềm Adjustment Program về máy

Bước 4: giải nén phần mềm Adjustment vừa tải về.

Bước 5: Chạy file Adjprog.exe

Bước 6: Khởi động lại máy in epson L220

Tin Học Nam Phong : Chuyên sửa máy in tận nơi, nạp mực máy in màu tại nhà các dòng máy in màu epson, Canon, Brother …
Tel/zalo : 098 131 9853

Sửa Máy In Epson L220 | Các lỗi như

Máy in Epson L220 bị sọc dọc

Máy in Epson L220 bị sọc ngang từ trên xuống dưới. Đây là một trong những lỗi phổ biến của các dòng máy in. Nguyên nhân là máy in không ra đều mực, lỗi đầu phun máy in, hoặc máy in để lâu ngày không sử dụng … để khắc phụ lỗi máy in epson L220 , chúng ta cần clear lại máy in.

Nguyên nhân máy in màu Epson L220 bị sọc

Máy in một thời gian không hoạt động (in): máy in của bạn lâu không hoạt động nên đầu phun mực bị khô dẫn tới bản in sẽ bị sọc, mất chữ.

Do thiếu mực: máy in Epson L805 có bình chứa mực phía bên ngoài có thể dễ dàng quan sát được. Ngoài ra, phần chứa mực trong khay đầu phun không thể nhìn thấy được. Nguyên nhân có thể do khay mực ở đầu phun bị cạn hoặc bình mực ngoài không bơm được vào khay đầu phun khiến bản in bị sọc.

Nguyên nhân máy in Epson L220 do nghẹt đầu phun: Đầu phun để lau hoặc bị cáu mực làm cho tia mực không bắn ra được

Do mực in: Bạn mua phải mực in kém chất lượng làm cho mực bị khô kẹt ở đầu phun.

Tham khảo : => cách vệ sinh đầu in máy epson

Máy in Epson L220 Không in được

Hiện tượng máy in ở chế độ bình thường nhưng không thể in được từ máy tính, hoạc máy in epson L220 không nhận lệnh in. Nguyên nhân là do máy in không kết nối được với máy tính.

 • Máy tính bị lỗi driver : ta tiến hành gở bỏ driver cũ và cài đặt lại driver mới cho máy in
 • Kiễm tra cáp tín hiệu USB. Có thể thay thế sợi cáp khác để kiễm tra
 • Lỗi Formatter máy in : vì vậy máy in không nhận được lệnh in

Hiện tượng máy in epson L220 không in được và trên máy in lỗi đèn nhấp nháy. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân gây ra.

 • Lỗi cơ máy in
 • Lỗi đầu phun máy in
 • Lỗi tràng bộ đếm …

Để nhận biết lỗi chính xác của máy in thì ta đếm chu kỳ nhấp nháy đèn đỏ của máy in Epson L220 và tra mã lỗi.

Sửa lỗi máy in epson L220 in không ra màu

Lỗi máy in Epson L220 in không ra màu, in màu không đều, máy in bị lẹch màu … Nguyên nhân là do đầu phun máy in không ra đều mực.

 • Đầu phun máy in bị tắt, bị nghẹt
 • Máy in để lâu ngày không sử dụng, mực ra không đều
 • Lỗi do chất lượng của mực màu máy in

Để khắc phục lỗi máy in không ra đều mực thì ta tiến hành vệ sinh đầu phun máy in, tiến hành clear lại máy in epson L220 . Tham khảo cách nạp mực máy in màu epson

Sửa lỗi máy in epson L220 Nháy 2 Đèn

Máy in Epson L220 bị lỗi nháy 2 đèn xảy ra khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân gây ra, chính vì vậy ta cần phải đếm chu kỳ nháy đèn của máy in epson L220 để biết chính xác mã lỗi. Hoặc kiễm tra mã lỗi trên máy tính.

Máy in epson L220 nháy 2 đèn thường gặp nhất đó là máy in bị tràng bộ đếm, và trên màn hình máy tính báo lỗi ” A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support “ . Lúc này ta cần phải reset lại bộ đếm thì mới có thể in được.

Cách reset lại bộ đếm, các bạn có thể tham khảo ở phía trên của bài viết.

Link tải phần mềm reset epson các mã khác -> Miễn Phí

Về chúng tôi – Công ty tin học nam phong

Công ty tin học Nam Phong là đơn vị chuyên nạp mực máy in tất cả các dòng Hp – Canon – Samsung – brother – ricoh – panasonic – epson …

Nhận sửa máy in tận nơi giá rẻ tại tất cả các quận huyện tphcm. Sửa máy in không lên nguồn, sửa máy in bị kẹt giấy, máy in bị lem mực, nhoè mực, máy in bị lem, kêu to. nhận sửa máy in màu giá rẻ các loại như : epson L1110, Epson l3110, Epson L3150, Epson L4150, Epson l4160, Epson L1210, Epson L1216

Tham khảo :

Tags từ khóa: download phan mem reset epson L220 , tải phần mềm reset bộ đếm máy in epson L220 , link tai phan mem epson L220 , phan mem reset mien phi, phần mềm reset tràng bộ đếm epson free, sửa lỗi máy in epson L220 nhấp nháy đèn đỏ, hướng dẫn reset epson L220 , cách reset L220, sửa lỗi máy in epson. reset epson L220 bằng Adjprog, Adjprog reset epson L220, reset mực thải epson L220 , reset bộ đếm mực thải epson L220 , cách reset mực thải epson L220 , hướng dẫn reset mực thải epson L220 , reset mực thải epson L220 như thế nào, máy in epson L220 báo 2 đèn đỏ nhấp nháy, máy in epson L220 báo 2 đèn đỏ nháy, tải phần mềm reset epson L220 , dowload reset epson L220 , reset epson L220 , reset ink pad epson L2205 , bán in cũ uy tín reset epson L220 tràn nhớ, reset máy n epson L220 , A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support, máy in epson L220 nháy 2 đèn đỏ

Công TY Tin Học Nam Phong
Tel: 098 131 9853 – Zalo: 0934 393 550
Website: tinhocnamphong.net