Download Phần Mềm Giải Nén WinRar Cho Win 7 / 8 / 10 / Mac Mới Nhất 2022

Phần mềm giải nén Winrar là chương trình dùng để nén và giải nén các phai có định dạng như : RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP. Winrar là tiện ích phần mềm được sử dụng nhiều nhất. dưới đây là link tải phần mềm giải nén winrar phiên bản mới nhất 2022

download phan mem giai nen winrar
Phần Mềm Giải Nén Winrar

Hướng dấn download và cài đặt phần mềm giải nến winrar

Đây là phần mềm giải nén phiên bản mới nhất, Crack vĩnh viễn, dễ dàng cài đặt. Phần mềm chạy ổn định cho tất cả các hệ điều hành như Win7, Win 8, Win 10, Win 11, Mac

Link tải

Hướng cài đặt phần mềm giải nén Winrar

Tham khảo thêm:

Download WinRAR phần mềm hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng

là một phần mềm nén, giải nén file được rất nhiều người sử dụng nhờ khả năng làm việc với tất cảc các định dạng, tốc độ nén cao, an toàn, số lượng lưu trữ các file không có giới hạn. WinRAR còn có thể thiết lập mã bảo mật giúp bảo vệ file của bạn đã được nén lại, sửa lỗi những file bị hỏng và còn nhiều tính năng mới lạ khác bạn có thể khám phá.

Tổng hợp phiên bản của WinRAR

WinRAR 6.0.0: Bổ sung nhiều tính năng mới, đặc biệt là hỗ trợ giải nén định dạng 7z và tạo file nén định dạng RAR4.

WinRAR 5.71 có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả khôi phục file nén, thay đổi tùy chọn nén, cùng một số sửa lỗi khác, phần mềm này hiện nay là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

WinRAR 5.5.0 (32bit) sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.

WinRAR 5.0.0: Đây là phiên bản được nhiều người tải và sử dụng

WinRAR 5.40 (64bit) cải thiện một số tính năng cũng như giao diện giúp cho việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.

WinRAR Free: Không cần phải nói nhiều, Winrar tuy là phần mềm thương mại, nhưng lại miễn phí với người chủ yếu thực hiện các chức năng Nén và giải nén file hiện nay

WinRAR Mac: Là phiên bản được sử dụng trên hệ điều hành Mac OS X

Tải WinRAR 32bit phần mềm nén file không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

WinRAR 32bit có những ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này, trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm này cũng được xem là vị cứu tinh của các game thủ khi tải về các file nén game dạng ISO, với khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn. Còn nếu bạn muốn tạo một file đính kèm email vừa upload cũng như truyền tải nhanh thì WinRAR là giải pháp phù hợp hơn cả. Đối với người nhận Email, họ cũng có thể dùng chính nó để giải nén tập tin đính kèm đó. Ứng dụng hiện cũng đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android sau các bản trên máy tính, trình làng với tên gọi RAR for Android. Bạn có thể tải về để sử dụng.

WinRAR For Mac có tốc độ nén và giải nén nhanh

Winrar full crack phần mềm có tốc độ nén và giải nén dữ liệu cực tốt, khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu… tạo ra các file có định dạnh ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay được cài trên hầu hết các máy tính.

Về chúng tôi – Công ty Tin Học Nam Phong

Công ty Tin Học Nam Phong là đơn vị chuyên sửa chữa máy in tận nơi, Sửa máy in tại nhà khách hàng, bơm mực máy in các loại Hp – Canon – Samsung – Brother – Epson …

Nam phong nhận sửa máy in, bơm mực in tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghĩ lễ.

Hỗ trợ sửa máy tính, sửa máy in online miễn phí các lỗi thông thường, hỗ trợ cài đặt driver máy in miễn phí.

Tham khảo địa chỉ – Cửa hàng sửa máy in – máy tính của Nam Phong tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *