Sửa Lỗi supply Problem – Er 11 trên máy in màu Hp – Tải Firmware Cũ

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sửa Lỗi supply Problem – Er 11 trên máy in màu Hp – Tải Firmware Cũ

Máy in laser màu Hp sau khi nạp mực màu cho máy in và gắng chip vào thì máy in báo lỗi supply problem hoặc báo lỗi Er 11 và có biểu tượng 4 chấm hỏi trên màn hình. Dưới đây Tin Học Nam Phong chia sẻ cách sửa lỗi supply problem trên máy in màu Hp

Hiện tượng này thường xảy ra với các dòng máy in laser màu hp đời mới, có kết nối qua qua cổng mạng lan hoặc in qua wifi. Tương tự như các dòng: Hp laser jet M180nw, Hp laserjet M181NF, HP laser Jet M280NF Hp M254nf, Hp laserjet M280NW, Hp M281NF, Hp laserjet M252NW, Hp M 178w, Hp laser M254NW, hp M254 NF …

sửa lỗi supply problem

Nguyên nhân máy in màu Hp báo lỗi Supply Problem – Er 11

Trước khi chia sẻ cách sửa lỗi supply problem cũng như lỗi er 11 trên máy in laser màu Hp. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân lỗi không nhận hộp mực trên các dòng máy in màu hp.

Sau khi hãng HP trình làng các dòng máy in laser màu đời mới một thời gian thì hãng HP đã update phiên bản firmware mới. Và phiên bản firmware hp laser mới này có tính năng tự động khóa các loại chip trên hộp mực – (Không phải chip chính hãng). chính vì vậy máy in hp laser màu sau khi thay chip, nạp mực vào thì có hiện tượng như trên. Đặc biệt là đối với các dòng máy in có chức năng in qua mạng.

Vậy làm thế nào để nạp mực máy in và thay thế chip cho hộp mực máy in hp màu ? , Cách sửa lỗi supply problem như thế nào ? , cách nào để sửa lỗi er 11 ?

Để giải quyến các lỗi trên hết sức đơn giản bằng cách ta update lại firmware cũ , Lưu ý phiên bản firmware cũ phải trước ngày 21/11/2020 . Và sau đây Tin Học Nam Phong xin chia sẻ cách sửa lỗi supply problem, lỗi er 11 như sau:

sửa lỗi er 11

Chuẩn bị trước khi update lại filmware cũ máy in màu HP

Cần một máy tính đã kết nối với máy in màu HP M180DN và cài đặt driver máy in màu cần sửa lỗi er 11, đảm báo máy in đã ở chế độ online. 

Để chắc chắn máy in đã update filmware mới, chúng ta có thể kiểm tra firmware máy in trước, nếu thấy firmware của máy in hiện tại là : “20201021” , điều này có nghĩa là máy in của màu hp của bạn đã cập nhập fileware mới. đến đây không còn nghi ngờ gì nửa, chúng ta tiến hành hạ cấp firmware thôi: ” để có thể nạp mực máy in lại cho hộp mực thương hiệu “

Cách sửa lỗi Supply Problem trên máy in hp

Khi gặp lỗi supply problem trên máy in màu hp thì ta tiến hành sửa lỗi như sau: trước tiên ta kết nối máy tính với máy in thông qua cổng USB, đảm bảo nguồn điện ổn định, trong quá trình cài đặt lại firmware không được để máy tính và máy in mất kết nối.

  • Bước 1: kết nối máy in với máy tính thông qua cổng USB và đảm bảo đã cài đặt driver đầy đủ
  • Bước 2: Download Firmware tương ứng với từng dòng máy in
  • Bước 3: Tiến hành nhấn setup và send firmware đến máy in
  • Bước 4: khởi động lại máy in

Quá trình này gợi là quá trình hạ cấp firmware. Các bạn có thể tham khảo video và hình ảnh cách sửa lỗi máy in như bên dưới. Cũng như link download firmware cũ cho máy in màu Hp.

Hình ảnh Tham khảo cách hạ cấp firmware cho máy in màu Hp:

Bước 1: Sau khi tải filmware phiên bản cũ về ta tiến hành cài đặt filmware máy in Hp màu : double click vào file .exe để cài đặt

Bước 2: Chọn Dòng máy in tương ứng với từ firmware

Bước 3: nhấn Send Firmware – để tiến hành ởi firmware tới máy in.

Bước 4: sau khi quá trình cài đặt thành công ta khởi động lại máy in.

Download firmware cũ cho máy in màu hp LaserJet Pro M180, M181, M153DN, M254DW 

Công ty tin học Nam phong chuyên sửa chữa máy in tại tận nơi tại tất cả các quận tphcm, sửa máy in quận 1, quận 3, quận 5, sửa máy in tại nhà quận 10, quận tân bình, quận tân phú, quận phú nhuận … Ngoài ra Nam phong còn nhận bơm mực máy in quận 3, quận 10, quận 1 ….

Một số dòng máy in thống dụng thường báo lỗi supply problem – Er 11

 máy in màu hp báo lỗi Er 11 Khi máy in màu Hp báo lỗi Er 11 và nhấp nháy đèn vàng tương ứng với các dòng máy in màu như: HP laserjet Pro M180 , Hp laserjet Pro M181, Máy in Hp Pro M252DN, Hp pro M254DNW, Máy in Hp laserjet pro M154, Máy In Hp pro, Hp laser jet Pro M280DN, HP laserJet Pro 281DNW

Máy in màu hp báo lỗi Supply Problem là lỗi gì ?

Đối với môt số dòng máy in khac khi gặp lỗi máy in báo supply problem và có đèn cảnh báo, có nhiều nguyên nhân như: chip mực máy in bị lỗi, hộp mực bị hư, hết chíp … tuy nhiên đối với các dòng máy in hp có kết nối mạng thì lỗi phổ biến của nó là máy in đã update firmware mới và không nhận hộp mực thương hiệu, và ta cũng tiến hành hạ cấp firmware cho nó.Xem cách sửa máy in hp báo lỗi supply problem phía dưới: “”

Lỗi máy in nhấp nháy 4 đèn mực là lỗi gì .

Có trường hộp máy in màu hp có kết nối mạng internet và dùng hộp mực thương hiệu và có thông báo lỗi 4 đèn mực nhấp nháy, có đèn cảnh báo lỗi màu đỏ, thì khả năng lỗi firmware cũng có khả năng rất cao. Ta nhận biết bằng cách vào xem firmware máy in có bị update không, nếu tháy bảng nâng cấp trước tháng 11 năm 2020 thì ta cũng cài lại firmware máy in lại cho nó.

Xem thêm: Các dịch vụ Tin Học Của Nam Phong

Tags từ khóa: download firmware cu máy in hp M280dw, hp laserjet M281W, hp m254, hp m180, hp m181, hp m153, hp m154dw, hp m153dn, tải phần mềm hạ cấp firmware hp m254, firmware cũ hp m181n, hp m180n, tải firmware cho máy in màu hp, may in mau hp bao lôi er 11, loi supply problem, sua loi máy in màu, máy in màu báo hết mực

Công Ty Tin Học Nam Phong
Tel: 098 131 9853 – Zalo: 0934 393 550
Email: tinhocnamphong99@gmail.com
Web: https://tinhocnamphong.net/
Map goole: https://g.page/r/CVlXiE5MuFKTEBA