Sửa Máy In HP M436DN Bị Mờ | Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Máy in HP M436DN sau khi dùng một thời gian thì có hiện tượng bản in bị mờ, mặt dù đã nạp mực máy in đầy đủ. Vậy nguyên nhân nào làm cho máy in HP MFP M436DN bị mờ. Chúng ta cùng tiềm hiểu và khắc phục hiện tượng bản in bị mờ nhé.

Một số mã máy in tương tự như HP M436DN như: HP M433A / HP M433DN / HP M436DW …

sua may in hp mfp m436 in mo

Giới thiệu sơ và dòng máy in HP M436DN

Máy in HP M436DN là dòng máy in A3 đa năng, in – copy – Scan, sử dụng cho khổ giấy A3, A4, A5 , Letter … Giao tiếp cỗng mạng, In được qua cổng Lan, In lật mặt tự động.

Với thiết kế tao nhả, tông màu trắng sang trọng. Máy in HP MFP M436DN là một trong những dòng máy in A3 được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Tham khảo : thay mực máy in hp m436dn

Nguyên nhân máy in HP MFP M436DN bị mờ và cách khắc phục

 1. Máy in bị mờ do nạp sai mực
  Một trong những nguyên nhân phổ biết nhất là một số bạn nạp sai mực, mực in không đúng chất lượng. vì vậy để khắc phục hiện tượng này. Chúng ta cần phải xả hết mực cũ và tiến hành nạp mực mới vào.
 2. Máy in HP M436 bị mờ do Drum (trống máy in) bị mòn.
  Trong quá trình sử dụng máy in, hiện tượng drum máy in bị mòn, bị hư là khá phổ biết. Nguyên nhân là máy in HP M436 in nhiều, hoạt động trong thời gian dài chính vì vậy thanh Drum bị hao mòn – làm cho bản in bị mờ. Để khắc hiện tượng này thì chúng ta tiến hành thay thay drum mới.
 3. Nguyên nhân máy in hết bột từ
  Với cấu tạo và chức năng của máy in A3 HP M436DN thì : trong cụm mực máy in HP MFP M436, HP M433a có chứa bột từ, hoạt động giống máy in photo. Vì vậy sau một thời gian sử dụng máy in hết bột từ, Hoặc bột từ không còn từ tính và làm cho bản in có hiện tượng mợ.
  Khắc phục bằng cách : chúng ta xã hết mực cũ và bột từ còn lại trọng cụm mực. và tiến hành đổ bột từ mới vào cho máy in.

Hướng dẫn sửa chi tiết hiện tượng bản in bị mờ của máy in HP M436DN

Hướng dẫn cách nạp mực cho máy in HP MFP M436DN

Hướng dẫn cách Thay Drum máy in Hp M436

Cách thay bột từ máy in Hp M436DN

Video chi tiết cách tháo lắp cùm mực, cụm drum cho máy in Hp MFP M436DN

Về Chúng Tôi – Công Ty Tin Học Nam Phong

Công ty tin học nam phong chuyên sửa chữa máy in tận nơi, nạp mực in tại nhà giá rẻ. Nhận sửa máy in Hp – Canon – samsung – Brother. Sửa máy in trắng đen, máy in màu các loại. Chuyên sửa máy in bị mờ, bị lem mực, máy in canon bị kẹt giấy … sửa máy in bill giá rẻ

Chi Nhánh sửa máy in – Bơm mực in tại Tphcm

Trung Tâm Mực In Nam Phong
Tel: 098 131 9853 – Zalo: 0934 393 550
Email: computer.hitech52@gmail.com
web: https://tinhocnamphong.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/bommucmayinnp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *