Link Download Phần Mềm Reset Epson L111 Free 100% | Sửa Lỗi Nháy 2 Đèn Đỏ

Lỗi máy in Epson L111 nhấp nháy đèn đỏ luân phiên và không thể in được. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi cho các dòng máy in phun màu epson. Tuy nhiên một trong những lỗi phổ biến nhất đó là máy in đã đến giới hạng của trang in và chúng ta cần phải reset lại bộ đếm cho máy in epson L111.

Dưới đây là link tải phần mềm reset máy in Epson L111 và cách reset lại bộ đếm cho máy in.

Nguyên nhân máy in Epson L111 nhấp nháy đèn đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, các bạn có thể nhận biết lỗi máy in thông qua chu kỳ nhấp nháy đèn trên máy in. Có thể tra mã lỗi phía dưới. Tuy nhiên lỗi phổ biến nhất đó là máy in epson L111 bị tràng bộ đếm.

Đối với tất cả các dòng máy in phun màu epson. Nhà sản xuất lặp trình sẵn trên chíp máy in số lượng trang in nhất định, thường từ 3000 – 6000 trang in thì máy sẻ không cho in nữa và bắc buộc chúng ta phải reset bộ đếm của máy in về mức 0% thì mới có thể in tiếp được.

Dấu hiệu nhận biết máy in epson L111 đã đạt giới hạng bộ đếm đó là :

Phần Mềm Reset Máy In Epson L111
Phần Mềm Reset Epson L111

Link Tải Phần Mềm Reset Epson L111

Tham khảo:

Lưu ý trước khi tiến hành Reset Epson L111

 • Tắt chương trình diệt virus và tường lửa trước khi tiến hành reset máy.
 • Máy tính kết nối với internet phải hoàn toàn tốt và không được chập chờn.
 • Không kết nối máy in với máy tính bảng bằng wifi hoặc share qua mạng để reset máy.
 • Với mỗi Keys reset máy có thể làm cho máy in in được từ 5000 đến 10000 bản in với độ phủ mực 5% với văn bản thông thường. Tuy nhiên đối với những bản in màu thì độ phủ phải từ 20% -40%. Do vậy mà số bản in màu sau mỗi lần reset bằng Keys chỉ có thể đạt được từ 1000 – 4000 trang.
 • Khi reset xong thì không nên quét đầu in nhiều bởi điều này sẽ làm cho bộ đếm ngược tăng lên mà số bản in màu sẽ bị giảm đi.
 • Tuy nhiên thì khi chọn in màu chỉ mong muốn đẹp, sắc nét nên trong trường hợp cần thiết lắm thì chúng ta mới đi quét đầu in.
 • Với mỗi Keys reset thì chỉ nên sử dụng được một lần và cho một máy in. Nên nếu như bạn muốn sử dụng cho lần kế tiếp hoặc cho máy in khác thì bạn sẽ phải mua Keys mới. Trường hợp này giống như việc sử dụng card điện thoại.

Hướng Dẫn Reset Máy In Epson L111

Tham khảo: các lỗi máy in epson L111 thường gặp

Máy in hoạt động bình thường nhưng đến giai đoạn cuối báo 2 đèn nhấp nháy luân phiên nhau

Tình trạng này báo hiệu bộ nhớ máy in đã đến lúc gần tràn nhưng chưa đủ để tràn. Cách khắc phục là bạn cũng tải phần mềm Reset lại máy in và thực hiện như hướng dẫn chi tiết ở trên.

Máy in Epson L111 báo 2 đèn đỏ nhấp nháy sau khi chạy đi chạy lại (2 đèn nháy cùng lúc)

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Mỗi nguyên nhân lại có cách khắc phục tương ứng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

 • Máy bị lỗi cơ => Cần vệ sinh lại cơ, tra dầu mỡ lại.
 • Máy bị bẩn mắt quang => Cần tháo ra rửa hoặc lau sạch
 • Thước bẩn hoặc bị trầy xước sau một thời gian sử dụng => Cần lau sạch, không đựơc thay mới.
 • Đầu phun bị chập hoặc hỏng => Nhờ kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa hoặc thay mới khi cần thiết
 • Main Boad lỗi => Nhờ kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa
 • Máy khởi động bị vướng; vấp phải dây dẫn => Cần xem lại dây dẫn mực và đi dây cho hợp lý
 • Lỗi mắt đọc => Nhờ kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa
 • Lỗi do Côn trùng xâm nhập vào máy như côn trùng, kiến dán chuột cắn 

Bằng cách nhìn tín hiệu đèn nhấp nháy, bạn cũng có thể nhận biết lỗi trên các dòng máy in Epson khác như:

 • Máy in Epson L800 báo 2 đèn đỏ nhấp nháy có nguyên nhân và cách khắc phục tương tự như khi máy in Epson L805 báo 2 đèn đỏ nhấp nháy.
 • Máy in Epson L1800 báo 2 đèn đỏ nhấp nháy có nguyên nhân và cách khắc phục tương tự như với máy in Epson L805.
 • Máy in Epson L805 báo lỗi 5 đèn khi hoạt động ở chế độ Recovery Mode vì quá trình nâng cấp firmwware thất bại. Cách khắc phục là nâng cấp firmware. Hoặc cũng có thể là lỗi không rõ ràng. Lúc này bạn nên mở nắp máy in => Rút hết giấy khỏi máy in => Bật máy in lên để khởi động lại. Nếu vẫn lỗi xảy ra, bạn nên nhờ kỹ thuật viên kiểm tra máy.

Trong quá trình sử dụng máy in, bạn sẽ khó tránh khỏi các lỗi nháy đèn. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chủ động và giảm bớt khó khăn khi sử dụng thiết bị. Chúc các bạn thành công!

Link Tải Phần Mềm Reset Cho Các Dòng Epson Khác

Về chúng tôi – Công Ty Tin Học Nam Phong

Công ty tin học Nam Phong là đơn vị chuyên sửa chữa máy in tại nhà, nạp mực in tận nơi tại tất cả các quận huyện Tphcm như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 10, sửa máy in quận 11, tân bình tân phú, bình tân …

Tags từ khóa: download phan mem reset epson L111, tải phần mềm reset bộ đếm máy in epson L111, link tai phan mem epson L111, phan mem reset mien phi, phần mềm reset tràng bộ đếm epson free, sửa lỗi máy in epson L111 nhấp nháy đèn đỏ, hướng dẫn reset epson L111, cách reset epson, sửa lỗi máy in epson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *