Phần Mềm Reset Epson L800 | Miễn Phí – Thành Công 100%

Lỗi máy in Epson L800 nhấp nháy đèn đỏ luân phiên và không thể in được. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi cho các dòng máy in phun màu epson. Tuy nhiên một trong những lỗi phổ biến nhất đó là máy in đã đến giới hạng của trang in và chúng ta cần phải reset lại bộ đếm cho máy in epson L800

Dưới đây là link tải phần mềm reset máy in Epson L800 và cách reset lại bộ đếm cho máy in.

Nguyên nhân máy in Epson L800 nhấp nháy đèn đỏ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, các bạn có thể nhận biết lỗi máy in thông qua chu kỳ nhấp nháy đèn trên máy in. Có thể tra mã lỗi phía dưới. Tuy nhiên lỗi phổ biến nhất đó là máy in epson L800 bị tràng bộ đếm.

phan mem reset may in epson l800

Đối với tất cả các dòng máy in phun màu epson. Nhà sản xuất lặp trình sẵn trên chíp máy in số lượng trang in nhất định, thường từ 3000 – 6000 trang in thì máy sẻ không cho in nữa và bắc buộc chúng ta phải reset bộ đếm của máy in về mức 0% thì mới có thể in tiếp được.

Dấu hiệu nhận biết máy in epson L800 đã đạt giới hạng bộ đếm đó là : máy in nhấp nháy đèn đỏ và trên màn hình máy tính hiện thông báo ” A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support

Link Tải Phần Mềm Reset Epson L800

Lưu ý trước khi tiến hành Reset Epson L800

Để việc reset máy in Epson L800 trở nên thuận lợi, không xảy ra những lỗi không mong muốn trong quá trình reset, bạn nên chuẩn bị 5 bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây trước khi tiến hành reset counter bộ đếm máy in Epson L800

 • Tắt chương trình diệt virus và tường lửa trước khi tiến hành reset máy.
 • Máy tính kết nối với internet phải hoàn toàn tốt và không được chập chờn.
 • Không kết nối máy in với máy tính bảng bằng wifi hoặc share qua mạng để reset máy.
 • Với mỗi Keys reset máy có thể làm cho máy in in được từ 5000 đến 10000 bản in với độ phủ mực 5% với văn bản thông thường. Tuy nhiên đối với những bản in màu thì độ phủ phải từ 20% -40%. Do vậy mà số bản in màu sau mỗi lần reset bằng Key chỉ có thể đạt được từ 1000 – 4000 trang.
 • Khi reset xong thì không nên quét đầu in nhiều bởi điều này sẽ làm cho bộ đếm ngược tăng lên mà số bản in màu sẽ bị giảm đi.
 • Tuy nhiên thì khi chọn in màu chỉ mong muốn đẹp, sắc nét nên trong trường hợp cần thiết lắm thì chúng ta mới đi quét đầu in.
 • Với mỗi Keys reset thì chỉ nên sử dụng được một lần và cho một máy in. Nên nếu như bạn muốn sử dụng cho lần kế tiếp hoặc cho máy in khác thì bạn sẽ phải mua Key mới. Trường hợp này giống như việc sử dụng card điện thoại.

Hướng Dẫn Cách Reset Máy In Epson L800

Bước 1: Mở nguồn máy in epson lên.

Bước 2: kết nối máy in với máy tính qua cáp USB.

Bước 3: Tải phần mềm Adjustment Program về máy

Bước 4: giải nén phần mềm Adjustment vừa tải về.

Bước 5: Chạy file Adjprog.exe

Bước 6: Khởi động lại máy in epson L800

Tin Học Nam Phong : Chuyên sửa máy in tận nơi, bơm mực máy in màu epson, Canon, Brother …
Tel/zalo : 098 131 9853

Sửa Máy In Epson L800 | Các lỗi như

Máy in Epson L800 bị sọc ngang

Máy in Epson L800 bị sọc ngang từ trên xuống dưới. Đây là một trong những lỗi phổ biến của các dòng máy in. Nguyên nhân là máy in không ra đều mực, lỗi đầu phun máy in, hoặc máy in để lâu ngày không sử dụng … để khắc phụ lỗi máy in epson L800, chúng ta cần clear lại máy in.

máy in epson l3110 bị sọc
Máy In Epson L850 bị Sọc

Nguyên nhân máy in màu Epson L800 bị sọc

Máy in một thời gian không hoạt động (in): máy in của bạn lâu không hoạt động nên đầu phun mực bị khô dẫn tới bản in sẽ bị sọc, mất chữ.

Do thiếu mực: máy in Epson L805 có bình chứa mực phía bên ngoài có thể dễ dàng quan sát được. Ngoài ra, phần chứa mực trong khay đầu phun không thể nhìn thấy được. Nguyên nhân có thể do khay mực ở đầu phun bị cạn hoặc bình mực ngoài không bơm được vào khay đầu phun khiến bản in bị sọc.

Sửa máy in epson l800 bi soc
sua may in epson l800 bi soc

Nguyên nhân máy in Epson L800 do tắc đầu phun: Đầu phun để lau hoặc bị cáu mực làm cho tia mực không bắn ra được

Do mực in: Bạn mua phải mực in kém chất lượng làm cho mực bị khô kẹt ở đầu phun.

Tham khảo : => cách clear máy in epson L805

Máy in Epson L800 Không in được

Hiện tượng máy in ở chế độ bình thường nhưng không thể in được từ máy tính, hoạc máy in epson L800 không nhận lệnh in. Nguyên nhân là do máy in không kết nối được với máy tính.

 • Máy tính bị lỗi driver : ta tiến hành gở bỏ driver cũ và cài đặt lại driver mới cho máy in
 • Kiễm tra cáp tín hiệu USB. Có thể thay thế sợi cáp khác để kiễm tra
 • Lỗi Formatter máy in : vì vậy máy in không nhận được lệnh in

Hiện tượng máy in epson L800 không in được và trên máy in lỗi đèn nhấp nháy. Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân gây ra.

 • Lỗi cơ máy in
 • Lỗi đầu phun máy in
 • Lỗi tràng bộ đếm …

Để nhận biết lỗi chính xác của máy in thì ta đếm chu kỳ nhấp nháy đèn đỏ của máy in Epson L800 và tra mã lỗi.

Sửa lỗi máy in epson L800 in không ra màu

Lỗi máy in Epson L800 in không ra màu, in màu không đều, máy in bị lẹch màu … Nguyên nhân là do đầu phun máy in không ra đều mực.

 • Đầu phun máy in bị tắt, bị nghẹt
 • Máy in để lâu ngày không sử dụng, mực ra không đều
 • Lỗi do chất lượng của mực màu máy in

Để sửa lỗi máy in màu không ra đều mực thì ta tiến hành vệ sinh đầu phun máy in, tiến hành clear lại máy in epsonL800. Tham khảo cách clear đầu phun máy in epson

Sửa lỗi máy in epson L800 Nháy 2 Đèn

Máy in Epson L800 bị lỗi nháy 2 đèn xảy ra khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân gây ra, chính vì vậy ta cần phải đếm chu kỳ nháy đèn của máy in epson L800 để biết chính xác mã lỗi. Hoặc kiễm tra mã lỗi trên máy tính.

Máy in epson L800 nháy 2 đèn thường gặp nhất đó là máy in bị tràng bộ đếm, và trên màn hình máy tính báo lỗi ” A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support “ . Lúc này ta cần phải reset lại bộ đếm thì mới có thể in được.

Cách reset lại bộ đếm, các bạn có thể tham khảo ở phía trên của bài viết.

Link tải phần mềm reset epson các mã khác -> free

Công ty tin học Nam Phong là đơn vị chuyên bơm mực máy in tận nơi tất cả các dòng Hp – Canon – Samsung – brother – ricoh – panasonic – epson …

Nhận sửa máy in tại nhà giá rẻ tại tất cả các quận huyện tphcm. Sửa máy in không lên nguồn, sửa máy in bị kẹt giấy, máy in bị lem mực, nhoè mực, máy in bị lem, kêu to …

Các chi nhánh và điểm kỹ thuật.

Tags từ khóa: download phan mem reset epson L800, tải phần mềm reset bộ đếm máy in epson L800, link tai phan mem epson L800, phan mem reset mien phi, phần mềm reset tràng bộ đếm epson free, sửa lỗi máy in epson L800 nhấp nháy đèn đỏ, hướng dẫn reset epson L800, cách reset epsonL800, sửa lỗi máy in epson. reset epson L800 bằng Adjprog, Adjprog reset epson L800, reset mực thải epson L800, reset bộ đếm mực thải epson L800, cách reset mực thải epson L800, hướng dẫn reset mực thải epson L800, reset mực thải epsonL800 như thế nào, máy in epson L800 báo 2 đèn đỏ nhấp nháy, máy in epson L800 báo 2 đèn đỏ nháy, tải phần mềm reset epson L800, dowload reset epson L800, reset epson L800, reset ink pad epson L800, reset epson L800 tràn nhớ, reset epson L800, A Printer ink pad is at the end of its service life please contact Epson Support

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *